>0)

Liên hệ mua hàng

093 883 0912

Hóa chất KLEN 2102 tẩy rửa dàn lạnh

Loại: Hóa chất vệ sinh Klenco - Thương hiệu: Klenco
Giá: 345,000 VNĐ
Mô tả:

 

Dung tích bình: 5 lít, chất lỏng màu Đỏ.

Klen 2102 là một chất làm sạch và phục hồi các tấm tản nhiệt và các coil lạnh của chiller để công suất làm lạnh tối đa thông qua việc ngưng tụ tự nhiên. Nó không ăn mòn và không gây hại các tấm tản nhiệt và coil chiller, nhằm cắt giảm các chi phí sửa chữa tốn kém và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Klen 2102 thì không dễ cháy và không tạo ra hơi độc và không gây ra các mối nguy hiểm về sức khỏe hoặc hỏa hoạn. Klen 2102 cũng có thể được sử dụng như một sự làm sạch bằng bộ lọc hoặc lớp bọc bằng bộ lọc.     


Các lĩnh vực sử dụng:

Klen 2102 có thể được sử dụng cho dịch vụ điều hòa không khí và trong các phân xưởng, các lĩnh vực chế biến thực phẩm, các nhà máy lưu trữ và các tòa nhà với các hệ thống AHU, FCU. Nó cũng có thể được sử dụng như một thiết bị làm sạch bằng phin lọc hoặc sử dụng như một lớp phủ lọc.  
 

Tính năng sản phẩm

 

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT:

- Tự rửa. Làm sạch chiller coil thông qua việc ngưng tụ tự nhiên. Phá vỡ vết bẩn và bụi bẩn liên kết đến dàn coil của chiller và các tấm tản nhiệt. 

- Có tính kinh tế. Chiller coil được làm sạch tăng hiệu quả làm mát cho sự tiêu thụ năng lượng nhỏ nhất. Không ăn mòn, do đó không để lại dư lượng độc hại, loại bỏ sự cố thường xuyên hoặc sự thay thế tốn kém. 

- An toàn. Không dễ cháy và không chứa bất kỳ axit nào hoặc sự phòng ngừa đặc biệt để sử dụng hoặc cất giữ.  


 

Thông số kỹ thuật

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

- Pha loãng Klen 2102 ở tỷ lệ 3:5 (3 Klen : 5 nước). Đổ nước vào trong bình phun trước Klen 2102. 

- Tắt máy điều hòa không khí, phun trực tiếp lên trên coil làm mát và khu vực tấm tản nhiệt. 

- Bật máy điều hòa không khí, Klen 2102 sẽ làm sạch thông qua sự ngưng tụ nước tự nhiên, đất bẩn và bụi bẩn nổi lên khay nước ngưng tụ trong vòng vài phút.

- Làm sạch phin lọc. Nhúng phin lọc vào trong thùng để làm sạch và rửa sạch hết Klen 2102 và các phân tử bẩn bằng nước. Xịt tập trung Klen 2102 trên cả 2 mặt của phin lọc đã được làm sạch để hình thành lưới để bẫy các hạt bụi nhỏ đi ngang qua bộ lọc.  
 

CATALOGUE:

http://30-4corp.com.vn/uploads/source/KLENCO/Klen%202102.pdf 

http://30-4corp.com.vn/uploads/source/KLENCO/Klen%202102%20(Brochure).pdf