Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm tại Công ty 30-4, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

 

1. Phí vận chuyển:

→ Công ty 30-4 miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM dưới 15km.

→ Đối với khách hàng ở xa hoặc ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể.

→ Hoặc khách hàng có thể yêu cầu Công ty 30-4 chuyển hàng đến các chành xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, chành xe. Công ty 30-4 tính phí vận chuyển tới hãng vận chuyển, chành xe nếu quãng đường hơn 15km.

2. Thời gian xử lý đơn hàng:

→ Đơn đặt hàng từ 8h00 - 16h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.

→ Đơn đặt hàng sau 16h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

→ Đơn đặt hàng sau 16h00 thứ 7 và Chủ Nhật thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng thứ 2 tuần sau.

 

3. Thời gian giao hàng:

→ Giao hàng trong ngày hoặc từ 1 - 2 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các quận Nội thành TP.HCM.

→ Giao hàng từ 3 - 5 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các Tỉnh lân cận TP.HCM.

→ Giao hàng trong tuần cho khách hàng có địa chỉ thuộc các Tỉnh xa TP.HCM.

Vào các khoảng thời gian đặc biệt như: ngày nghỉ lễ, ngày Tết, đợt khuyến mãi..., chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

 

Lưu ý:

→ Phương tiện giao hàng cho khách hàng do Công ty 30-4 bố trí và sắp xếp.

→ Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, …thì phản ánh ngay cho nhân viên giao hàng để kịp thời giải quyết. Nếu quý khách phản ánh sau khi nhân viên giao hàng đã rời đi thì Công ty 30-4 không chịu trách nhiệm.